Với những căn chung cư được trang bị đầy đủ nội thất ta tạm thời chưa nói đến, nhưng với những ngôi nhà phải hoàn thiện từ quá trình xây thô thì chắc hẳn có rất nhiều vấn đề cần lưu tâm. Đặc biệt là trong quá trình chọn lựa đồ nội thất cho ngôi nhà, rồi thiết kế đặt vị trí làm sao cho phù hợp là cả một quá trình dài vất vả. Cùng sofagiuongnhapkhau.com tìm hiểu những món đồ nội thất cơ bản mà nhà nào cũng cần nhé.

Là một sự tô điểm tuyệt vời cho không gian phòng khách, bàn trà đẹp phong cách hiện đại chính là những gì bạn cần
Là một sự tô điểm tuyệt vời cho không gian phòng khách, bàn trà đẹp phong cách hiện đại chính là những gì bạn cần

Chúng ta sẽ đi từ phòng chính cho đến phòng phụ, phân chia nội thất ra từng căn phòng sẽ dễ giúp bạn hình dung dễ hơn món đồ nội thất nào cần để ở phòng nào thì sẽ phù hợp. Đầu tiên ta sẽ đi tới phòng đầu tiên là phòng khách, căn phòng được coi là bộ mặt của ngôi nhà.

Sofa

Một bộ sofa phòng khách đẹp sẽ là điểm nhấn nổi bật của căn phòng khách. Cần xác định , định hình được bộ nội thất này trước vì chúng khá to và chiếm phần lớn diện tích của phòng khách. Sau đó sẽ tính đến chuyện mua các nội thất phụ kèm sau.

Trên thị trường cũng có nhiều loại sofa phòng khách với đầy đủ kiểu dáng chất lượng, mẫu mã khác nhau theo đó mà mức giá cũng dao động rất lớn từ 4 triệu cũng có , mà đến cả trăm triệu cũng có. Tùy vào sở thích và phong cách của gia chủ mà chọn một bộ sofa phù hợp, typ nhỏ là cần chú ý tới màu sắc để kết hợp hài hòa giữa bộ sofa với màu sơn tường, tạo không gian tổng thể đẹp mắt.

Để tiết kiệm tiền, bạn nên tận dụng săn kiếm tìm tòi những  đợt khuyến mại, giảm giá. Bạn có thể lựa chọn bộ combo sofa kèm ghế bành đơn, tặng thêm bàn trà sofa. Không chỉ có lợi về mặt tiền bạc, lựa chọn sản phẩm trong cùng một bộ sưu tập còn giúp bạn giữ được phong cách thống nhất trong trang trí nội thất, đỡ mất nhiều thời gian suy nghĩ, lựa chọn phương án phối đồ phức tạp.

Bàn trà

Bàn trà hay con gọi là bàn cafe, với mẫu bàn này bạn nên kết hợp với ghế sofa tạo sự đồng bộ. Tốt nhất là nên chọn mua nguyên bộ bàn ghế sofa phòng khách để tạo sự thống nhất cho căn phòng.

Phòng khách nhỏ không còn là trở ngại khi có sofa giường thông minh
Phòng khách nhỏ không còn là trở ngại khi có sofa giường thông minh

Kệ tivi

Trong thời gian gần đây, các mẫu kệ TV thấp được yêu thích và phổ biến hơn là các mẫu kệ TV kết hợp tủ đứng vách ngăn cồng kềnh truyền thống. Thông thưởng người mua hay chọn kệ TV theo phong cách hiện đại để dễ kết hợp.

Xem thêm: Sofa giường gấp tiện lợi cho căn hộ chung cư nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *