Tiết trời nồm xuất hiện chủ yếu ở miền Bắc vì ở đây có cả 4 mùa:  xuân, hạ, thu đông. Những gia đình lát nền đá hoa hay lát thảm gặp dịp thời tiết này chắc chắn sẽ hiểu, ẩm thấp, ướt át, trơn trượt rất khó chịu. Gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt trong gia đình.

Vậy làm thể nào để cải thiện tình trạng trên. Cùng sofagiuongnhapkhau tìm hiểu cách chọn lót sàn phù hợp với thời tiết nồm, ẩm ướt nhé.

Gặp thời tiết nồm, một số gia đình thường suy nghĩ, mở tất cả cửa sổ trong phòng để đón không khí thông thoáng vào. Nhưng nếu bạn làm vậy, nền nhà sẽ càng ẩm ướt hơn vì hơi khí mang nước từ ngoài tràn vào nhà khiến ngôi nhà ẩm thấp. Một số gia đình nền đá hoa, nước không thẩm thấu được xuống nền sẽ đọng giọt nước trên sàn, đi rất khó chịu. Cách tốt nhất, để giải quyết tình trạng trên là tìm một loại sàn phù hợp, chịu đựng được thời tiết ẩm thấp này.

Một vài hộ gia đình, sẽ lấy tấm cát tông của thùng mì tôm trải ra lót đi cho đỡ trơn trượt lại thấm nước. Cách này rất sáng tạo, tuy nhiên sẽ gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà. Và khi tấm bìa thấm đẫm nước là lại phải đi thay bìa khác.

Một sự lựa chọn tuyệt vời hơn vừa mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa chống thời tiết nồm hiệu quả là sàn gỗ công nghiệp hiện đại. Mặt sàn gỗ luôn sạch sẽ, dễ lau chùi hơn thế nữa luôn mang lại cảm giác thông thoáng, mát mẻ khô ráo ngya cả trong những tiết trời nồm khó chịu.

Lựa chọn lát sàn gỗ công nghiệp , không chỉ là giải pháp chống lại tiết trời nồm hiểu quả mà còn là phương pháp giúp bảo vệ những đồ nội thất quan trọng trong gia đình như: bàn trà thông minh, giường, kệ tủ, bàn ghế hay những thiết bị đồ điện trong gia đình.

Lát sàn gỗ luôn mang lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà, rất nhiều hộ gia đình và công ty tư nhân đã chọn loại lót sàn này . Loại lót sàn này không chỉ có ưu điểm dễ lau trùi, chịu nồm tốt mà còn có thể sử dụng làm thiết kế cho nhiều không gian nhà khác nhau.

Ngôi nhà kiểu mẫu hiện nay thường có xu hướng chọn lót sàn gỗ, kèm theo đó là những đồ nội thất phù hợp. Nếu không gian nhà bạn rộng rãi, ý tưởng kê cả bộ sofa thư giãn đẹp tại phòng rất tuyệt vời.  Vừa có thể ngồi trò chuyện tiếp khách vừa  có thể ngồi thư giãn ngay tại ghế. Kết hợp bộ sofa với sàn gỗ lót sẽ tạo không gian căn phòng vô cùng sang trọng và tiện nghi.

Xem thêm: Làm thế nào để chọn lựa bộ ghế sofa phù hợp với mình nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *