Trang trí cây xanh cho ngôi nhà giúp mang tới bầu không khí tự nhiên, trong lành. Không chỉ vậy, theo kiến thức phong thủy một số loại chậu cây cảnh không chỉ có ích lợi điều hoa không khí mà còn mang lại tài lộc may mắn cho gia chủ. Bên cạnh đó, một số loại cây còn có tác dụng hấp thụ khí thải từ không khí mang tới không gian sống thoải mái và an toàn cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Nhắc tới đây, chắc hẳn bạn đọc rất muốn tìm hiểu những loại cây cảnh vừa đẹp lại vừa mang lại tài lộc may mắn cho ngôi nhà rồi đúng không. sofagiuongnhapkhau.com xin giới thiệu tới độc giả một số loại cây cảnh nhỏ xinh, may mắn giúp bạn có thể trang trí cho ngôi nhà đẹp hơn nhé.

 

Cam cảnh: Trong không khí chào đón mùa xuân, một số gia đình luôn chọn những loại cây lớn như quất, đào, mai khoe sắc thắm thì một số hộ gia đình khác chọn cho nhà mình chậu cam cảnh để đón xuân về. Những chậu cam cảnh có quả trĩu nặng tượng trưng cho sự may mắn, đại cát đại lợi cho cả gia đình. Không nhất thiết phải chọn những cây to nặng đặt chính giữa ngôi nhà, bạn có thể mua những cây nhỏ xinh trong chậu để đặt lên bộ bàn trà đẹp trong phòng khách.

 

Cây cọ cảnh: Nhắc tới cây cọ hình ảnh cánh đồng quê bát ngát với những rặng cọ dài hiện lại trong tâm trí bạn đọc. Nhưng với những tiến bộ trong ngành hiện nay, các nhà khoa đọc đã chiết giống ra một loại cọ cảnh nhỏ xinh giúp bạn có thể trang trí cây này trong ngôi nhà của mình. Cây cọ có chức năng sinh tài giữ của cho gia chủ. Chính bởi vậy thời vua chúa ngày xưa, bạn sẽ thường thấy xuất hiện hình ảnh lá cọ to dài được người cung nữ quạt nhẹ nhàng cho nhà vua hưởng mát.

 

Cây tre cảnh: Gắn với hình ảnh cây tre là tính kiên cường bất khuất, cây cao thẳng dài tượng trưng cho sự trường thọ và lòng kiên cường. Không giống như những rặng tre cao cả chục mét, ngày nay đã có những loại tre cảnh chỉ cao đến vài chục centimet giúp bạn có thể để chúng trong phòng. Tre cảnh rất phù hợp cho những không gian nhà thích sự yên tĩnh. Gia chủ ngồi thoải mái trên chiếc ghế sofa thu gian, thư thái thưởng thức ly trà ngắm chậu tre cảnh nhỏ xinh.

Trên đây là những chậu cây cảnh không những đẹp mà còn có ý nghĩa về phong thủy giúp mang tới nhiều tại lộc may ắn cho gia chủ.

Xem thêm: Không gian phòng rộng gấp đôi nhờ phương pháp sau

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *