Không ít người rơi vào tình cảnh “éo le” khi mà chiếc ghế sofa phòng khách mới tinh vừa mua về đã thấy chán. Bạn đã bao giờ trải qua cảm giác đó chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao người ta lại hối hận khi mua ghế sofa nhé!

Hiện tượng cả thèm chóng chán

Sẽ thật đơn giản khi bạn vừa mua một thỏi son, chai serum hay một chiếc áo và bỗng dưng thấy… hết thích nữa! Vì có thể số tiền bỏ ra là nhỏ, thế nhưng, nếu là bộ ghế sofa phòng khách thì sao đây? Với mức giá chục triệu, có những loại lên đến hàng trăm triệu thì sẽ thật là nguy hiểm. Thanh lý thì tiếc mà để dùng thì không ưng ý. Vậy vì sao lại có hiện tượng này?

Nguyên nhân chóng chán khi mua ghế sofa phòng khách

Để giải mã hiện tượng này, có lẽ phải kể đến 3 nguyên nhân sau đây. Đầu tiên là khách hàng thường mua theo cảm hứng mà không lên kế hoạch tính toán từ trước. Chẳng hạn như bước vào Showroom với hàng trăm mẫu ghế sofa giường từ size nhỏ đến size cực lớn. Thế rồi, bạn bỗng dưng thích một cặp ghế sofa mini trong khi phòng khách khá là rộng. Vậy là một sự ngẫu hứng diễn ra và không tránh khỏi sự hối tiếc khi bạn đưa sản phẩm về nhà.

Ghế sofa giường kẻ sọc màu trắng đen đầy ấn tượng và cuốn hút
Ghế sofa giường mini kẻ sọc màu trắng đen đầy ấn tượng và cuốn hút

Tiếp theo, nguyên nhân lại đến từ ánh sáng của Showroom. Bạn thử quan sát mà xem, phòng khách của bạn với dàn ánh sáng khác hoàn toàn với các Showroom nội thất. Vậy là chiếc sofa phòng khách sẽ trở nên “kém xinh” đi bao nhiêu khi bị tách ra khỏi ánh sáng lung linh. Trong trường hợp này, cách xử lý dễ hơn nhiều so với trường hợp phía trên. Bạn chỉ cần đầu tư một chút về đèn trang trí với ánh sáng vàng ấm áp để tăng thêm hiệu ứng cho chiếc sofa là được.

Cuối cùng, nguyên nhân chính là sự kết hợp không đồng bộ. Nghĩa là, khi bạn thấy ở các Showroom, ghế sofa được đặt trong một bối cảnh hoàn mỹ từ bức tường sơn màu nhẹ nhàng, bàn trà gỗ hiện đại cho đến bức tranh phong cảnh nghệ thuật… Nhưng sau đó bạn chỉ mua một sản phẩm sofa mà không cân nhắc chiếc bàn trà có sẵn tại nhà có hợp với chiếc sofa mới không. Vậy là dĩ nhiên bạn sẽ thấy khập khiễng và chóng chán rồi.

Tạo nên phòng khách hết sức cá tính đó chính là gam màu xám đậm

Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn nhìn ra những sai lầm dễ mắc phải để có sự thức tỉnh kịp thời. Có thể bạn quan tâm đến: Tuyệt chiêu giúp bạn luôn có mẫu sofa giường đẹp tinh tươm


THÔNG TIN LIÊN HỆ

🏡 SHOWROOM: NỘI THẤT NHẬP KHẨU FUNIKA – Tầng 2 CT2 Chung Cư Hà Đô, Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
📞 HOTLINE: 0913 845 189/ 024 6292 1890
💻 WEBSITE: Sofagiuongnhapkhau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *