Để giữ cho mẫu sofa giường đẹp tinh tươm như lúc mới mua về không phải là khó. Chỉ là bạn cần phải biết cách sử dụng sao cho đúng.

Như thế nào là một mẫu sofa giường đẹp

Sofa giường có một vài tiêu chí để bạn đánh giá như sau. Thứ nhất các chức năng của ghế cần phải được đảm bảo sử dụng linh hoạt. Thứ hai phải kể đến vỏ bọc có bị phai màu hay bai dão hay không. Thứ ba cần quan tâm đến đệm ngồi có độ đàn hồi như thế nào. Cuối cùng là nhìn tổng thể khung ghế có bị cong vênh hay không.

Phòng khách nhỏ không còn là trở ngại khi có sofa giường thông minh
Phòng khách nhỏ không còn là trở ngại khi có sofa giường thông minh

Sau một thời gian sử dụng, nếu chiếc sofa giường của gia đình bạn vẫn đảm bảo đủ 4 tiêu chí nêu trên thì hẳn là bạn đã biết cách “chăm sóc” chiếc ghế rất tốt. Còn nếu như bạn chưa biết cách thì hãy đọc những bật mí sau đây của chúng tôi nhé!

Cách giữ sofa giường luôn đẹp như mới

Trước tiên, bạn cần biết là “của bền thì tại người”. Nghĩa là thói quen sử dụng của con người quyết định rất lớn đến độ bền đẹp của mẫu sofa giường. Và để giữ nó luôn đẹp, các chức năng hoạt động linh hoạt thì bạn khi thao tác ghế cần nhẹ nhàng và cẩn thận. Khi kéo ghế ra thành giường hoặc thu ghế lại đừng làm quá mạnh tay. Nhất là để trẻ nhỏ làm những thao tác ấy sẽ rất nguy hiểm cho cả đôi bên.

Tất cả đều có một điểm chung đó chính là sự thông minh, độc đáo
Tất cả đều có một điểm chung đó chính là sự thông minh, độc đáo

Thứ hai, để đảm bảo tiêu chí vải bọc không bị dão, xù, phai màu thì bạn nên hạn chế giặt máy và phơi liên tục trong nhiều giờ nắng gắt. Nếu bạn quá bận rộn, không thể giặt tay thì hãy mua túi bọc khi giặt để bỏ vào máy giặt. Nó sẽ hạn chế được phần nào sự “tàn phá” của máy giặt lên vỏ bọc ghế đấy.

Về tiêu chí chất lượng đệm mút và khung ghế, có lẽ sẽ cần chú ý đến số lượng người ngồi trên ghế. Chẳng hạn như, có chiếc ghế chỉ ngồi được 3 người, có ghế chỉ được 5 – 8 người. Vậy thì đừng bắt nó phải “quá tải” khi một lúc chịu nhiều lực tác động. Một gợi ý cho bạn là sử dụng những chiếc ghế sofa đôn rời để linh hoạt sử dụng khi có khách đến chơi. Vừa giúp tạo chỗ ngồi, lại vừa đảm bảo cho mẫu sofa giường luôn bền đẹp.

Ghế sofa giường kẻ sọc màu trắng đen đầy ấn tượng và cuốn hút
Ghế sofa giường kẻ sọc màu trắng đen đầy ấn tượng và cuốn hút

Có thể bạn quan tâm đến: 5 Mẫu sofa giường mang lại vẻ sáng sủa, tiện nghi cho ngôi nhà


THÔNG TIN LIÊN HỆ

🏡 SHOWROOM: NỘI THẤT NHẬP KHẨU FUNIKA – Tầng 2 CT2 Chung Cư Hà Đô, Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
📞 HOTLINE: 0913 845 189/ 024 6292 1890
💻 WEBSITE: Sofagiuongnhapkhau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *